หาดทรายขาว

คำอธิบาย


หาดทรายขาวเป็นชื่อของหาดแห่งหนึ่งเป็นเกาะราวี(ซึ่งเป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติตะรุเตาที่ ตต.6 หาดทรายขาว) ที่ได้ชื่อหาดเช่นนี้ก็เพราะเม็ดทรายที่ดูขาวสะอาดและละเอียดตลอดแนวชายหาด ยิ่งแสงแดดจ้า หาดทรายยิ่งตอกย้ำความขาวอย่างชัดเจน นอกจากนี้น้ำทะเลก็สวยและใสน่าเล่นเช่นกันเช้าวันนี้นั่งเรือมาหาดแห่งหนึ่งบนเกาะราวี ได้ยินกิตติศัพท์ของหาดนี้มาพอสมควร แถมชื่อหาดก็สร้างความหวังให้ทีมงานล่วงหน้าแล้ว เพราะหาดแห่งนี้มีชื่อว่า“หาดทรายขาว” จนวินาทีที่เห็นหาดสีขาวโพลนมาแต่ไกลด้วยตาตัวเอง ทุกอย่างกลายเป็นความสุขในทันที
บน – เดินบนหาดทรายนุ่มๆท่ามกลางแสงแดดที่ทำให้เม็ดทรายมีสีขาวจั๊วแบบนี้ ก็สมใจแล้ว แต่ต้นโพทะเลที่แผ่กิ่งก้านออกมากับน้ำทะเลใสๆริมหาดช่วยให้ทุกอย่างดูสมบูรณ์เข้าไปอีก 

ได้เวลาเดินสำรวจหาดทรายขาวกัน
ซ้ายบน – จุดสังเกตอย่างหนึ่งของหาดนี้ก็คือ ซากไม้โทนขาวหลายต้นที่กลมกลืนไปกับหาดทราย
ขวาบน – ตอนนี้ขอหามุมที่เป็นสมญานามของหาดทรายขาวก่อน โซนนี้ถือว่าเข้าตาที่สุด แถบนี้ขาวสะอาดและเนียนละเอียดไปหมด ถึงแดดจะร้อนเปรี้ยง แต่ภาพที่ลั่นชัตเตอร์ไปก็คุ้มค่า
ซ้ายกลาง – หาดทรายสีขาวไม่พอ น้ำทะเลก็ใสระดับเวิลด์คลาสเช่นกัน สีน้ำไล่เฉดตั้งแต่น้ำเงินเข้มมุมไกล จนเป็นสีเขียวเทอร์คอยซ์ ความเขียวเริ่มอ่อนเข้าหาหาด ก่อนจะเป็นความใสเมื่ออยู่รอบตัวเรา
ขวากลาง – หาดทรายสีขาวกับน้ำทะเลสวยๆ ทุกจุดงดงามไม่ต่างกันเลย
ซ้ายล่าง – วิวทะเลมุมนี้ทำให้เราเห็นเกาะอาดังอยู่ฝั่งตรงข้ามด้วย
ขวาล่าง – และเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า หาดทรายขาวทำให้ทีมงานสมหวังตั้งแต่วินาทีแรกเป็นอย่างไร ภาพจากมุมไกลนี้คงเป็นคำตอบได้

TODAY THIS MONTH TOTAL
66 1518 29762
Copyright : 2018 KarnDernTang.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เนื้อหาในเว็บไซต์ตามกฎหมาย ห้ามทำซ้ำหรือคัดลอกโดยไม่ได้รับอนุญาต

บริษัทรับทำเว็บไซต์ Design By cw.in.th

Scroll To Top